Số người dùng facebook của Việt Nam là 92 triệu đứng thứ 7 thế giới

Yêu cầu kết bạn mỗi ngày

 

Người dùng Facebook để mua hàng Online

Tỷ lệ chuyển đổi trên facebook rất cao từ 30% cho đến 50%

Simple Facebook là phần mềm tự động mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề khó khăn ở trên. Tạo Ra Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng trên trang cá nhân Facebook. Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

(Đây là một trong những kênh marketing 0đ, kênh bán hàng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua)

Tải phần mềm simple facebook

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SIMPLE FACEBOOK

 

QUÉT KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Quét UID bạn bè của tài khoản bất kỳ. Quét danh sách theo dõi (follow) của tài khoản bất kỳ. Quét UID theo like một post bất kỳ trên page, group, profile Quét thành viên tham gia một sự kiện bất kỳ.

 

KẾT BẠN TỰ ĐỘNG

Kết bạn tự động với đối tượng đã quét nhanh chóng. Tuỳ chỉnh tốc độ, số lượng gửi kết bạn. Chạy song song không hạn chế số tài khoản. Chấp nhận những lượt gửi yêu cầu kết bạn tự động.

 

QUẢN LÝ PROFILE

Quản lý danh sách bạn bè dễ dàng, huỷ full bạn bè hay huỷ theo đối tượng tuỳ chọn. Quản lý danh sách gửi yêu cầu kết bạn, chấp nhận full lời mời tự động. Quản lý danh sách đã gửi, huỷ full những yêu cầu đã gửi.

 

GỬI TIN NHẮN TỰ ĐỘNG

Hỗ trợ bạn gửi hàng trăm tin nhắn, gửi cho bạn bè, gửi cho người lạ… Nội dung đơn giản có thể là lời chào để tăng tương tác hay một mẩu quảng cáo đơn giản. Cá nhân hóa nội dung tạo sự vui vẻ cho người nhận.

 

TẠO TƯƠNG TÁC VỚI BẠN BÈ

Tính năng chúc mừng sinh nhật. Tính năng chọc ghẹo bạn bè tự động. Tính năng nhắn tin tự động theo UID và bạn bè. Tính năng ĐỘC QUYỀN lọc hủy bạn bè với những ai không tương tác theo thời gian tùy chỉnh

 

TÍNH NĂNG NÂNG CAO KHÁC

Mời full bạn bè trong trang cá nhân xem LIVE STREAM… Tìm kiếm quanh đây một đối tượng một địa điểm bất kỳ. Quét và xuất danh sách SĐT, Email của bạn bè. Đăng status tự động nhiều tài khoản ngay trên phần mềm

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SIMPLE FACEBOOK MANG LẠI?

tự do về thời gian

 

 

BÁN HÀNG TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN

Giải pháp Marketing 0 đ, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc quảng bá sản phẩm của mình mà còn hỗ trợ bạn về thời gian và quy trình. Hãy trải nghiệm cuộc việc bán hàng một cách đơn giản nhất cùng PHANMEMKT.COM nhé!