Tháng Mười Hai 26

Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Quên Mật Khẩu Trong 5 Phút

0  comments

Trong bài viết này mình sẽ thực hiện cách reset lại mật khẩu Facebook ngay trên tài khoản chính chủ của mình. Toàn bộ quá trình mình sẽ tạo ra 1 case (trường hợp) tương tự như mọi người thường gặp đó là quên mật khẩu Facebook nhưng lại không nhớ email đăng nhập, mất luôn cả số điện thoại đăng ký tài khoản.

Với một người dùng thông thường có lẽ sẽ “bó tay” với trường hợp này, tuy nhiên với Đại Bùi thì không có gì là không thể 😁 Ok let’s go!

Các Trường Hợp Đủ Điều Kiện Để Lấy Lại Pass Facebook

Mặc dù quên email hoặc quên số điện thoại nhưng phải đảm bảo ít nhất có 1 điều kiện: đó chính là tài khoản của bạn phải còn đăng nhập trên một thiết bị hoặc 1 trình duyệt nào đó. Mình sẽ tạm chia ra 2 trường hợp, các bạn dựa vào các trường hợp mình liệt kê dưới đây xem cách nào phù hợp thì áp dụng nhé:

  • Quên mật khẩu + mất số điện thoại + mất email đăng nhập nhưng tài khoản Facebook còn đăng nhập trên trình duyệt
  • Quên mật khẩu + mất số điện thoại + mất email đăng nhập nhưng tài khoản Facebook còn đăng nhập trên appp Messenger

Trường hợp 1: Tài khoản Facebook còn đăng nhập trên trình duyệt máy tính

Cách này khá đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn cho mình 01 sim điện thoại hoặc 1 tài khoản thuê sim ảo nhưng để chắc chắn làm phát ăn ngay thì nên dùng sim thật nhé.

Bước 1: Thuê số điện thoại

Ở bước này mình sẽ thuê số điện thoại tạo từ hệ thống tạo sim ảo (bỏ qua bước này nếu bạn có sẵn sim vật lý), nếu thắc mắc sim vật lý là gì thì mình xin trả lời nó là sim các bạn đang sử dụng ngay trên điện thoại của mình để nghe – gọi hàng ngày ấy.

Hệ thống sim ảo mình thuê thường xuyên là Rentcode (google để biết thêm thông tin). Sau khi nạp tiền thì mình nhấn vào phần thuê sim dịch vụ > THÊM YÊU CẦU.


Tags


You may also like

10 cách tăng tương tác 100% trên Facebook 2020 hay nhất

>